Thứ Hai, 14 tháng 10, 2024

Tuyển Sinh Khóa Học Cờ Vua Tại Gò Vấp - Địa Chỉ 111 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, QUận Gò Vấp

Bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo cờ vua chuyên nghiệp và chất lượng tại Quận Gò Vấp? Hãy đến với Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế tại 111 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp để trải nghiệm những khóa học cờ vua đỉnh cao, từ cơ bản đến nâng cao, dành cho mọi lứa tuổi.

1. Lợi ích khi học cờ vua tại Gò Vấp

• Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: Được dẫn dắt bởi các kiện tướng và huấn luyện viên quốc gia, đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát triển tư duy chiến lược và khả năng phân tích trận đấu.

• Phương pháp giảng dạy hiện đại: Tại đây, chúng tôi áp dụng phương pháp học cờ vua tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức cờ vua và phát triển kỹ năng chơi nhanh chóng.

• Chương trình học đa dạng: Từ khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu đến khóa học chuyên sâu cho các kỳ thủ muốn thi đấu chuyên nghiệp. Mỗi khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng trình độ. Với bộ giáo trình được nhiều HLV biên soạn theo từng trình độ phù hợp.

2. Tại sao bạn nên chọn trung tâm cờ vua tại Gò Vấp?

• Vị trí thuận lợi: Trung tâm tọa lạc tại 111 Nguyễn Thái Sơn, ngay trung tâm Quận Gò Vấp, dễ dàng di chuyển từ các khu vực lân cận.

• Môi trường học tập thân thiện: Lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ, giúp giáo viên có thể tương tác tốt hơn với từng học viên, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

• Hoạt động giao lưu và thi đấu: Thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ và giao lưu với các trung tâm khác, tạo cơ hội cho học viên cọ xát và phát triển bản thân.

3. Chương trình học cờ vua tại Gò Vấp

• Khóa học cơ bản: Phù hợp với người mới bắt đầu hoặc những ai muốn học lại từ đầu, nắm vững luật chơi và các chiến thuật cơ bản của cờ vua.

• Khóa học nâng cao: Dành cho các bạn đã có nền tảng, muốn phát triển kỹ năng tư duy chiến lược và hiểu sâu hơn về các trận đấu chuyên nghiệp.

• Khóa học chuyên sâu: Phù hợp với các kỳ thủ đã thi đấu nhiều, muốn đạt chuẩn kiện tướng quốc tế và hướng tới sự nghiệp cờ vua chuyên nghiệp.

4. Học phí và đăng ký khóa học cờ vua tại Gò Vấp

• Học phí ưu đãi: Trung tâm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, học phí linh hoạt theo từng khóa học và lứa tuổi, đảm bảo mang đến sự lựa chọn phù hợp cho mọi học viên.

• Hình thức đăng ký: Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại 111 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, hoặc thông qua hotline và website của trung tâm.

5. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn

• Địa chỉ: 111 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0902.641.618
  • Email: coquocte@gmail.com
  • Website: www.hoicovua.vn - www.daycovua.edu.vn

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học cờ vua tại Gò Vấp để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, phát triển tài năng cờ vua của bạn và mở ra những cơ hội lớn hơn trong tương lai!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ HỌC THỬ

HỆ  THỐNG TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ
----------------------------------------------------------------------------------------------------
*** TP. Hồ Chí Minh ***